ช่องทางสร้างรายได้

กิจกรรมงานเหนื่อย 3ปี HAPPY ชั่วโคตร ปี 2561 
 

 
 
 
 
 

 

สำหรับประชาชนผู้บริโภค :  ผู้บริโภคทราบไหมครับว่า คุณสามารถมีส่วนลดจากการซื้อประกันภัยที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ตลอดชีพ หากสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม ซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือ พ.ร.บ.ครั้งหน้า สมัครเป็นสมาชิกกับบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ สมัครสมาชิกทำบัตรส่วนลดเพียงครั้งเดียว รับส่วนลดในการซื้อประกันภัย ทุกกรมธรรม์ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถ พ.ร.บ.หรือสินค้าอื่นที่ศรีกรุงโบรคเกอร์มีจำหน่าย 

สำหรับผู้ที่มองอาชีพเสริม หรือธุรกิจเริ่มต้นง่าย : ธุรกิจศรีกรุง เริ่มต้น 200 บาท ถ้าคุณเป็นบุคคลดังกล่าวมาข้างต้น ลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มอีกนิด สอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยให้ได้ คุณจะสามารถขายได้ถูกต้องตามกฏหมาย ทีมงานแอดมินจะเป็นพี่เลี้ยงให้ครับ

ลองสังเกตคนรอบตัวคุณ ทุกคนมีรถ ถ้าคุณเปิดตัว เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้ธุรกิจนี้ และบอกคนรอบข้างว่าคุณขายประกันรถ ผมเชื่อว่าเขาเป็นลูกค้าคุณแน่นอน

รายได้มี 3 ช่องทาง รายได้ที่ 1 มาจากการขาย
 สมัครสมาชิก 200 บาทและ ถ้าคุณมีใบบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย สามารถขายประกันได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย รายได้จากบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ หลังจากสมัครศรีกรุงและอัพเดตบัตรนายหน้าแล้ว ให้ผลตอบแทนเป็นระดับขั้นตามตำแหน่ง ยิ่งทำมากได้มาก มียอดขายตามเป้า ตำแหน่งเติบโต ค่าคอมมิชชั่นก็เพิ่มขึ้น ถ้ามัดจำ พรบ. มาออกเอง ได้คอม.เพิ่ม 5% มัดจำประกันมาออกเองได้คอม.เพิ่ม 2.5%

ยกตัวอย่างการขายจากระดับ 5 หัวหน้าขยายงาน
ขายประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 บริษัท ก. ราคาเบี้ย 20,000 บาท ลูกค้าชำระเงินให้คุณเต็มจำนวน ยอดนำส่งบริษัทหลังหักค่าคอม 15% 17,207 บาท กำไร 2,792 บาท

 


รายได้ที่ 2 มาจากค่าแนะนำ รายได้ที่ 3 มาจากค่าตำแหน่ง รวมเรียกว่าค่าสายงานมาจากการขยายทีมด้วยแผนการตลาด MGM
ศรีกรุงโบรคเกอร์มีแผนการตลาดที่แตกต่างจากบริษัทอื่น ดัดแปลงประกันภัยเข้ากับระบบเครือข่าย เรียกว่าระบบ MGM : MEMBER GET MEMBER โดยแผนการตลาดนี้ บริษัทศรีกรุงแบ่งคอมมิชชั่นที่ได้รับจากบริษัทประกันภัย มาแบ่งเป็นระดับ ยิ่งตำแหน่งสูงขึ้นรายได้มากขึ้น สร้าง Passive income 

 

 

 

 

 

"หากสนใจสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมินครับ ยินดีต้อนรับสู่ธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์ เรายินดีสอนให้คุณสร้างรายได้ และเป็นมืออาชีพ"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้