คำถามที่พบบ่อย

คำถามทั่วไป

เราทำธุรกิจประกันวินาศภัย เน้นขายประกันรถยนต์เป็นหลักถึง 95% เรากำลังขยายเป็นประกันประเภทอื่นเพิ่มขึ้น เช่นประกัน ขนส่งสินค้า ประกันอัคคีภัย ประกันอาคารบ้านเรือนอาคารพานิชย์ เป็นต้น ซึ่งประกันทั้งหมดอยู่ในประกันวินาศภัย ยกเว้นแค่ประกันชีวิตเท่านั้น

เราเปิดรับสมัครสมาชิกเพื่อให้สมาชิกได้ซื้อประกันรถยนต์ของตัวเองหรือคนในครอบครัวของสมาชิกที่นามสกุลเดียวกันในราคาสมาชิก และสมาชิกยังมีรายได้จากการบอกต่อได้อีกด้วย

  1. คนที่ต้องการลดรายจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และ พรบ. ของตัวเอง และคนในครอบครับ*ในทุกๆปี
  2. คนที่ต้องการหารายได้เสริม หรือ เริ่มต้นธุรกิจประกันภัย ด้วยเงินลงทุนน้อย และได้กำไรดี ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องว่าเงินคำ้ประกัน
  3. คนที่ทำงานด้านประกันภัยหรือประกันชีวิตอยู่แล้ว และต้องการเป็นคู่ค้ากับบริษัทประกันภัยเพิ่มขึ้นอีก 36 บริษัท หรือเพื่อไปส่งเสริมต่อยอดเพิ่มช่องทางการขาย ประกันรถหรือประกันชีวิต ในธุรกิจของคุณ 
  4. คนที่ชอบแนะนำ ชอบธุรกิจสร้างทีมเครือขายผู้บริโภค จะได้รับรายได้จากจากค่าแนะนำและค่าตำแหน่งตามแผนการตลาด MGM

ตอบ"ไม่ใช่" เราคิดระบบ MGM (member get member) ซึ่งแตกต่างจากระบบ MLM. สมาชิกสามารถแนะนำสมาชิกได้ เราให้ส่วนลดกับสมาชิกเป็นระดับชั้นที่แตกต่างกันตามแผนการตลาด. สมาชิกที่จะเติบโตตามแผนการตลาดได้ จะต้องสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยผ่านแล้วทุกคน เป็นการการันตีว่าธุรกิจ MGM ถูกต้อง มีกฏหมายคุ้มครอง

ศรีกรุงโบรคเกอร์สมัครสมาชิกครั้งเดียวตลอดชีพ แต่มีเงื่อนไขอยู่ว่าสมาชิกจะต้องซื้อ ประกันหรือ พรบ. ในรหัสของตัวเองปีละ 1 ครั้ง อาจจะเป็น พรบ.สัก 1 ฉบับก็ได้.

และสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ไม่ต้องรักษายอดใดๆทั้งสิ้น ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ปรับลงแม้ยอดขายในเดือนถัดไปจะไม่ถึงยอดตามตำแหน่งก็ตาม

กลุ่มตัวแทนของศรีกรุงโบรคเกอร์ ผู้ที่ทำธุรกิจมาในช่วงแรกที่ธุรกิจ MGM เริ่มเปิดตัว ตั้งแต่ปี 2553 ปัจจุบันมีสมาชิกที่ได้รับรายได้สูงสุดอยู่ที่ 400,000 บาทต่อเดือน. ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีกับผู้ที่เริ่มต้นใหม่ เป็นตัวอย่างว่าธุรกิจเรามีความเป็นไปได้ ที่จะประสบความสำเร็จ โดยโครงการนี้ชื่อว่า "เหนื่อย3ปี Happy ชั่วโคตร"

ปัจจุบันเทคโนโลยี่ดี ระบบอินเตอร์เน็ตดี การทำงานง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก หลายๆคนเติบโตจากการทำตลาดออนไลน์ ดูจากรายชื่อผู้ที่มีค่าแนะนำและค่าสายงาน 15,000 ขึ้นไป มีจำนวนมากขึ้น

 


"ไม่ยากครับ" กำหนดอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ โดยสมัครสมาชิกที่ http://www.srikrungmgmnetwork.com/register 

เมื่อคุณสมัครสมาชิกแล้ว จะมีโค้ชช่วยแนะนำคุณ สอนงานให้คุณจนเป็นมืออาชีพ

หากคุณเป็นคนที่มีรถยนต์และรักรถยนต์ของคุณ นั้นก็หมายความว่าประกันภัยเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวคุณมาก คุณต้องซื้อ พ.ร.บ. เพื่อต่อภาษีในทุกๆปี คุณต้องซื้อประกันรถในทุกๆปี หรือประกันประเภทอื่น เช่น ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันบ้านอาคาร เป็นต้น ทั้งหมดนี้คุณได้ซื้อในราคาสมาชิกจากศรีกรุงโบรคเกอร์ และถ้าคนรอบตัวคุณก็มีรถเช่นกัน แชร์สิ่งดีๆเหล่านี้ให้เพื่อนของคุณ ศรีกรุงโบรคเกอร์มอบค่าแนะนำให้กับคุณเกิดเป็นรายได้ให้กับคุณอีกทางหนึ่ง

หากคุณเป็นคนต้องการมีรายได้เสริม ต้องการเริ่มต้นธุรกิจประกันภัย เริ่มต้นที่ศรีกรุงโบรคเอร์ได้ เพียงแค่มีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัยและค่าสมัครสมาชิก 250 เท่านั้น ไม่ต้องวางเงินคำ้ประกัน ไม่ต้องรับษายอด และคุณยังได้ช่วยเหลือสังคมโดยนำความรู้ที่คุณเข้าอบรมกับศรีกรุงโบรคเกอร์บอกต่อให้ผู้ประสพภัยได้รู้ถึงสิทธิของผู้ประสพภัย สร้างความดีให้กับสังคมต่อไป

Powered by MakeWebEasy.com